Top 3 máy phát điện mini chạy dầu?

profilemayphatdienbapha

 

Máy phát điện mini chạy dầu với mức công suất 5kW là sản phẩm được nhiều gia đình cân nhắc lựa chọn bởi có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của hầu hết các thiết bị điện trong nhà. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí vận hành tốt hơn so với máy phát điện chạy xăng. Dưới đây là top 3 máy phát điện mini chạy dầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

xem thêm tại : Máy phát điện cho văn phòng

Máy phát điện mini chạy dầu Yanmar 6800T

Máy phát điện mini Yanmar 6800T được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có công suất liên tục 5kW và công suất cực đại 5.5kW. Đây là mức công suất vừa phải dành cho gia đình hoặc nhà xưởng, cửa hàng nhỏ.

Máy phát điện mini chạy dầu Yanmar 6800T

????????????Xem chi tiết tại : Đánh giá máy phát điện Doosan

Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ chống ồn với thùng cách âm tốt và động cơ được điều chỉnh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị làm phiền bởi tiếng ồn của sản phẩm. Bên cạnh đó, Yanmar 6800T cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Máy phát điện mini chạy dầu Honda SD7800EC

Máy phát điện chạy dầu Honda SD7800EC có công suất 5kW, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt và vận hành êm ái. Đặc biệt, máy tiêu tốn ít nhiên liệu giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí trong quá trình vận hành của máy.

Máy phát điện mini chạy dầu KAMA 6500TN

Máy phát điện KAMA 6500TN được thiết kế gọn gàng và vững chắc, đi kèm bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển máy. Ngoài ra, chiếc máy chạy dầu 5kW này còn được trang bị công nghệ chống ồn vô cùng tốt, đảm bảo hoạt động êm ái trong quá trình vận hành.

Máy phát điện mini chạy dầu KAMA 6500TN

Dù là máy phát điện chạy dầu Trung Quốc, tuy nhiên sản phẩm được đánh giá cao cho chất lượng bởi hầu hết những người đã sử dụng. KAMA 6500TN sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nếu bạn đang cần mua một chiếc máy phát điện chạy dầu 5kW giá rẻ.

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn 3 máy phát điện  mini chạy dầu tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm kiếm máy chạy điện cho văn phòng, nhà xưởng,...bạn có thể tham khảo dòng Máy phát điện Doosan chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc với công suất từ 150 - 1000kVA.

Mọi thông tin về máy phát điện Doosan và Cách sửa máy phát điện chạy dầu, bạn có thể tìm đọc tại vào trang web https://hqcpower.vn/. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh được duy trì ổn định.

    • 13 days ago
    • 1
    Answer(0)